พยาบาลการศึกษาพิเศษ ดูแลจิตใจ ห่วงใยการศึกษา

KU Special Education Alumni ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสนำเสนอเรื่องราวของศิษย์เก่าที่มีความห่วงใย ใส่ใจการศึกษาพิเศษ ในบทบาทเครือข่ายที่มีหัวใจดวงเดียวกัน ของคุณครูนวลพรรณ วิชิตกิ่ง พยาบาลการศึกษาพิเศษ พร้อมดูแลจิตใจของทุกท่าน พลาดไม่ได้ วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 67 นี้ เวลา 19:00 น.

Continue reading “พยาบาลการศึกษาพิเศษ ดูแลจิตใจ ห่วงใยการศึกษา”

635 หัวใจนำทางครูการศึกษาพิเศษ

เสาร์ที่ 9 มีนาคม 67 เวลาดี 19:00 น. เรียนเชิญทุกท่านร่วมเดินทางเส้นทางครูการศึกษาพิเศษไปด้วยกันกับ คุณครูปรีดาวรรณ มีบุญ ที่จะมาเปิดหัวใจทุกท่านด้วยกันที่เพจ KU Special Education – KU SP ED แห่งนี้

Continue reading “635 หัวใจนำทางครูการศึกษาพิเศษ”

ครูกายภาพบำบัด หัวใจการศึกษาพิเศษ

KU Special Education Alumni ภูมิใจที่จะพาทุกท่านร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ คุณครูจิดาภา ฤทธิ์สาคร ที่จะพาทุกท่านสัมผัสถึงหัวใจการศึกษาพิเศษในมุมของ ‘ครูกายภาพบำบัด’ พร้อมเรื่องราวลึกซึ้งประทับใจ พลาดไม่ได้ วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 67 นี้ เวลา 19:00 น.

Continue reading “ครูกายภาพบำบัด หัวใจการศึกษาพิเศษ”

ครูพิเศษ…เบื้องหลังไม่หวังอะไร

กิจกรรมสัมภาษณ์สุดพิเศษสัปดาห์นี้ พบกับคุณครูพิเศษ ในแบบคนเบื้องหลัง ที่ไม่หวังอะไรครับ เรียนเชิญร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคุณครูเพ็ญพร เสรีกุล ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 67 เวลา 19:00 น.

Continue reading “ครูพิเศษ…เบื้องหลังไม่หวังอะไร”

จากครอบครัวคนพิเศษ สู่คุณครูคนพิเศษ

คุณครูเจมส์ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆสู่การนำความรู้จากหลักสูตรการศึกษาพิเศษมาใช้ในชั้นเรียนอย่างไร ที่เกิดเป็นผลลัพธ์สามารถช่วยเหลือเด็กๆจากรุ่นสู่รุ่นได้จริง

Continue reading “จากครอบครัวคนพิเศษ สู่คุณครูคนพิเศษ”

จากครูสอนคณิตศาสตร์ ก้าวสู่การศึกษาพิเศษ

รายการพิเศษ รอบปฐมทัศน์! ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของมหาบัณฑิตที่จบการศึกษาพิเศษ ‘ทำประโยชน์ต่อโรงเรียน สังคม รวมถึงประเทศชาติอย่างไร’

Continue reading “จากครูสอนคณิตศาสตร์ ก้าวสู่การศึกษาพิเศษ”